Danh mục

Fanpage

Banner trái

Nội thất

  • Công ty TNHH Thuận Quân được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 với 2 cơ sở chính tọa lạc tại 1103 – 1105 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. Ngành nghề chính của công ty là sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng, gia đình với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Trong hơn 10 năm phát triển, công ty chúng tôi hân hạnh được cung cấp các sản phẩm nội thất của mình đến các khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.
  • Công ty TNHH Thuận Quân đã và đang hợp tác với Công ty TNHH Hongqiao Furniture – một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng mang thương hiệu Rainbow đạt chuẩn chất lượng quốc tế IS09001:2000 và chứng nhận an toàn môi trường ISO14025. Công ty hiện có hàng trăm nhà phân phối trên khắp thế giới từ Hong Kong, Ma Cao, Đài Loan đến các nước Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện tại, công ty TNHH Thuận Quân chúng tôi là công ty độc quyền phân phối dòng sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp Rainbow này tại Việt Nam.
  • Các sản phẩm của công ty TNHH Thuận Quân được chia thành hai hạng mục chính sau:
  • Với phương châm “Hoạt động tiếp nối thành công, tiên phong giá trị”, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến tất cả khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua.
  • CATALOGUE 2019